สอบถามแม่ๆ

35+1 น้ำหนักน้อง 2350 ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ

ไม่เป็นไร​ค่ะแม่ถ้าคุณ​หมอบอกไม่มีความผิดปกติ​ น้องออกมาโตข้างนอก​ได้​ค่ะ​ บ้านนี้คลอดตอน37W นน.2675 ตอนนี้4เดือน8โลค่ะ

อัดไข่กับนมค่ะแม่ เรา 32w แค่ 1700 มาตรวจตอน 34w ขึ้นมา 2500 ค่ะ อัดไข่และนมหนักมากค่ะ นมดื่มหลากหลายค่ะ

1y trước

เราดื่มเอนฟามัมค่ะและน้ำเต้าหู้ 7 11 เป็นหลัก ยกเว้นอยากกินนมอื่นถึงเปลี่ยน