น้องน้ำหนักน้อย

37+4 น้ำหนักน้อง 2350 กรัม กังวลมากค่ะ แม่ๆมีวิธีบำรุงน้องยังไงบ้างค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้กินนมจืด ทุกนม เน้นจืด วันล่ะ2-3แก้ว กล้วยน้ำว้าวันล่ะ 4-5ลูก หิวค่ะ🤣 แล้วข้าวปกติ แค่นี้ค่ะ ไม่กินจุกจิก เพราะไม่มีประโยชน์

บ้านนี้หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยเหมือนกันค่ะตอนนั้นไปหาหมอวันที่15น้องหนักแค่2,200เองค่ะ35+1ตอนนี้36สัปดาห์แล้วค่ะท้อง2