การดิ้นของลูกกังวลมาก

35 สัปดาห์แล้วลูกดิ้นเบาๆท้องขยับนิดๆไม่ดิ้นแรงๆแบบท้องเบี้ยวบางทีก็โก่งตัวทำให้ท้องแข็งๆแบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ ( เคยเห็นคุณแม่ท่านอื่นตั้งท้องลูกดิ้นแรงมากแบบเห็นได้ชัด )

1 Trả lời

ถ้าลูกดิ้นสม่ำเสมอก็ไม่ผิดปกติค่ะ