feel ko masikip na si baby sa loob ng tummy ko..ang sakit na gumalaw..prang maiihi Ka sa bawat ikot

35 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

oo masikip na talaga yan ganyan din nafeel ko starting 33weeks ko. ngayon 37weeks na, mas masakit na lalo ang galaw, pati pagupo di ko alam pano na kasi bukakang upo na talaga naiipot yung tyan ko 😅😂keri natin yan. konting tiis nalang 🙏💪

ganun din sa akin 36 weeks and 5 days parang naiihi ka pero Hindi... parang may tumutusok sa pwerta mo

2y trước

same po tayo im 36 weeks and 1 day