Asking po.

Hi mga mi. Ask ko lang kung ilang weeks bago gumalaw sa Loob ng tummy si baby? Im 14weeks pregnant po :)

3 Các câu trả lời

8weeks gumagalaw na ang embryo makikita lang thru ultrasound. pero kung tanong mo e yung mararamdaman mo na ang galaw, as early as 18weeks, yung iba 16weeks..depende kung mataba o payat ka or anterior o posterior placenta.

2y trước

pano po kapag anterior placenta? 18 weeks na po ako pregnant ftm po ako kahit isang beses po kase wala akong maramdaman na movement medyo nagwoworry na rin po kase ako

18 weeks po nararamdaman pero skin po 16 weeks pa lang po nararamdaman ko po galaw ni baby ko 🥰

18weeks medyo nararamdaman ko na yung mahihinang sipa nya 💕