35weeks 1cm.

35 weeks pero 1cm na agad ako . May labor na dn akong nararamdaman. Sobrang baba dw ni baby nung na i.e ako at anytime pwede madagdagan cm ko . Pero need pa umabot sa january kahit 1st week lang . Kinakabahan ako . Hayy

1 Trả lời

wag ka na po masyadong gagalaw galaw muna sis bed rest ka muna mamaya kakagalaw madagdagan ang cm. ako in 32 weeks bumaba tiyan ko then 1 cm din kasi laba ng laba gawa ng gawa sa bahay kaya nag bedrest muna ako then naging okay naman nawala pananakit sa may pwerta ko at yung pressure ng baby na parang bababa

4y trước

oo nga sis . panay sakit at paninigas na ng tiyan ko d ko alam kung ilang cm nako now at nung isang linggo nung monday pako 1cm .