35 weeks

35 weeks na po ako bukas ibig sabhin po ba malapit na ko manganak mga 2 weeks nalang .pano po ba malalaman kung malapit ng manganak? Sign? Medyo tamad din po kasi ako maglakad lakad . Pero kanina pong umaga pag gising ko medyo masakit yung balakang ko na parang kada lakad ko e pumipitik ?

1 Trả lời

Kung magiging tamad ka mommy baka abutin ka ng 40 weeks. Tyaga tyaga lang sa lakad at exercise para di tayo malate 😊