35th WEEK

35 weeks na ko exactly and nag start na ako maglakad and exercise. Okay lang po ba yun or masyado pang maaga? First time mommy to be. Thank you and stay safe momshies! 😊

3 Các câu trả lời

Aq sis, waiting paq sa advise nang ob q. 35 weeks na din aq. Big no kasi sagot niya last time nag. ask aq if pwede na mg. exercise.

4y trước

Same pala tayo, pero more on walking lang ako lalo sa morning. Bawas din fats hehe. Thank you po! 😊

My OB advised me na magstart on my 36th week mommy. Pwede siguro yan 35th wag masyadong hataw pa kase 37 weeks pa ang full term.

4y trước

Welcome mommy. Ingat po lagi. At magmask paglalabas. 😊

Okay lang yan momsh. 31 weeks palang ako pero pinaglalakad na din nila ako and light exercise.

4y trước

Oki, continue walking nalang muna ako. Thank you po! Stay safe 😊