kelan ba dpat punta ng hospital.

35 to 36 weeks aq ngaun, pero pag gising ko sakit ng puson ko ung parang rereglahin mga mumsh, aalala aq kc its my first time. So far ala p nman dicharge na lumabas. Ask ko lang kelan ba need pumunta na ng hosp? Since knina morning masakit na puson q parang rereglahin pero tolerable nman po.. pls i need ur advises

1 Trả lời

Ang advice saken magpunta lang ng hospital kapag may water leakage, bleeding, at meron ka ng regular contraction.

4y trước

Considered ba na reg contraction ung pagsakit ng puson ko sis since knina umaga.. kung persistent need na tlg hosp? Ftm kc ako kya dami ko tanong, so far wala p nmn water leak or blood mucos na lumbas.