เจ็บท้อง

35+3​ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​ค่ะว่าเจ็บท้องคล้ายๆเราเป็นประจำเดือน​ เจ็บมาทีล้ะนิดค่ะ แล้วก็หายแล้วก็เจ็บมาเรื่อยๆ​ มือเท้าชาไปหมด​ แบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ​ แต่ไม่มีน้ำเดิน​ ไม่มีมูกไหลนะค่ะ​ แค่เจ็บนิดๆ​ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ใช่แล้ว ระวังมากขึ้น พักมากขึ้นค่ะ