35สัปดาห์แช้ว มีใครผ่าคลอด37สัปดาห์มั้ยค่ะ

35สัปดาห์แล้ว มีใครผ่าคลอด37wบ้างมั้ยค่ะ

ท้องแรกเรา 37+5 ค่ะ ไม่มีปัญหา ไม่หอบ ไม่หายใจเร็ว มีตัวเหลืองแต่ไม่เกินเกณหายได้เอง

เคยดูในเพจหมอเด็กมาค่ะ หมอแนะนำว่าถ้าเป็นไปได้ให้ผ่าใกล้เคียง 39w มากที่สุดค่ะ

มีนะ ส่วนมากคนที่มีความเสี่ยง เช่น รกแก่ สายสะดือพันคอ อะไรประมาณนั้น

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง ในส่วนมากแล้วคุณหมอจะให้ผ่า38+ขึ้นไปค่ะ

ทางนี้คนแรก 38+2 ค่ะ คนสอง 38+3 ค่ะ 23 นี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ

ส่วนใหญ่หมอจะให้ผ่าคลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️