มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

34wไอมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่หายเลย กินยาอะไรก็ไม่ได้ รำคานตัวเองมากค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค้ะใก้อีพ่อไปซื้อยาอมแก้ไอมาให้กินค้ะทางร้านขายยาจะบอกเรยค้ะว่ายาตัวไหนแม่ท้องกินได้อมได้ค้ะบ้านนี้เริ่มดีขึ้นบ้างแล้วค้ะอต่ช่วงที่เป็นแรกๆทรมาณมาดค้ะไอมากจะท้องแข็งเจ็บท้องไอจนฉี่แตกกินน้ำอุ่นน้ำมะนาวค้ะแม่ช่วยได้นะค้ะ

บ้านนี้ไอจามน้ำมูกมาหมดค่ะไปหาหมอภูมิแพ้ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ อากาศที่บ้านเปลี่ยนบ่อยด้วยค่ะ กินน้ำอุ่นเอาค่ะแม่ช่วยได้

เป็นค่ะบ้านนี้กินยาอาปาเช่จิบน้อยๆแต่บ่อยๆตอนนี้เบาเกลือบหายแล้วค่ะ

มียาแก้ไอกินได้หลายตัวนะคะ ไปหาหมอให้หมอจ่ายให้ค่ะ

ยาอมมะแว้งค่ะแม่ วิตมินซี โยเกิร์ตธรรมชาจิ

37w เป่นเหมือนกันค่ะแม่

ดื่มน้ำอุ่นๆ

แนะนำหาหมอค่า

2y trước

ไปหามาแล้วค่ะ ไม่ได้ยาอะไรมาเลยซักอย่าง

ขอบคุณค่ะ