34wน้ำหนักน้อง1997

34wน้ำหนักน้อง1997 กังวลมากเลยค่ะ พยายามกินบำรุงแล้ว🥲

เช้ากินนมถั่วเหลืองสลับนมวัว และกินไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง ไม่เน้นแป้งหรือน้ำตาล ดื่มน้ำเยอะๆ บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นมาเกือบ3 เดือน ซาวนด์ดูลูกหนักแค่ 1000 กรัม ผ่านไป 1 เดือน ลูกหนัก 2000+ เลยค่ะ แต่ไม่ลงแม่เลยไปที่ลูกหมด

ลองนมแพะดูไหมคะ บ้านนี้ก็เพิ่งสั่งมากินค่ะเห็นรีวิวน้ำหนักตัวน้องขึ้นดีกัน แต่ถ้าง่ายๆเลยนะคะ ไข่ กล้วย นมค่ะ เราเปนคนกินยากตอนนี้พยายามกินนมแพะค่ะเผื่อน้ำหนักน้องจะขึ้นเน้นมาช่วยเสริมอีกทางค่ะ 🥰

บ้านนี้35weekเป๊ะ2500กินนมกินผลไม้กินไข่เยอะๆค่ะแม่น้ำส้มคั้นน้ำมะพร้าวน้ำเต้าหู้ช่วยได้ค่ะพุ่งแน่นอน

บ้านนี้31วีค1448เองค่ะแม่ แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ เรากินทุกอย่างบำรุงทุกอย่างแต่ไม่ลงลูก

นมหมีสีเหลืองเลยค่ะเเม่ เรากินตัวนี้เป็นหลักสลับกับน้ำเต้าหู้ เเละนมตัวอื่นๆค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

น้ำเต้าหู้ นมจืด ไข่ต้ม ประมาณนี้ค่ะแม่

ทายกล้วย+นมถั่วเหลือง+ไข่_นะคะ

34ค่ะ1800หมอบอกปกติตามเกณต์ดี