34weeks and 5dyas na po ko.... nung 3months pa Lang tummy ko nagfofolic na ko then ask ko ob ko kung hanggang Kailan ako iinom ng folic hanggang kabwanan ko dw po Kasi nakaka tulong din dw po yun folic..

2 Các câu trả lời

Yes kailangan po yun dahil para maganda ang growth ni baby sa loob pati para maganda quality ng blood mo and ni baby.

5y trước

Nabasa ko po Kasi sa google na 12 weeks Lang ang pag inom ng folic sis.. pero syempre susundin ko sinabi ng ob.. thanks sa reply sis

sakin inadvice lang na up to 12 weeks. kaya sinunod ko na 12 weeks lang.