34week แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ ธีมธันวาได้ลูกสาวลูกชายกันคะ

34week แม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ  ธีมธันวาได้ลูกสาวลูกชายกันคะ

กำหนด 9 ธ.ค.ค่ะ บ้านนี้ซาวมาได้ผู้ชายคร้า(แอบกลัวๆค่ะท้องแรก)

18 ธันวา คะยังไม่ทราบเพศเลยน้องอายเอาเท้ามาปิดตลอดเลยคะ 36w1d

3y trước

น้องอยากให้ลุ้นแน่ๆเลยค่ะ

18ธันวา ค่ะไม่ทราบเพศแต่แม่คาดว่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ36+2

ทีม6ธันวา แต่คลอดแล้วจ้า ผ่าคลอด13พ.ย.สงสัยน้องรีบ😂

3y trước

น้ำคล่ำแตก ผ่าคลอดตอน36วีค5วันค่ะ ที่ได้ผ่าเพราะท้องแรกผ่าค่ะ

มีม10ธันวาคมบ้านนี้มีอาการเจ็บท้องหลอกแล้วค้ะ

ทีมธันวา36+5ลูกสาวคะเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

ทีมธันวาคม37wเเล้วค่ะกำหนดคลอด13ธันวา

บ้านนี้9ธค. แต่นัดผ่า3ธค.แล้วจ้า 🥰🥰

16 ธันวาจ้า ผุ้ชายคนที่สามแล้วค่ะ

35+6 ลูกสาวค่า กำหนดคลอด 20ธ.ค.นี้

3y trước

วันเดียวกันเรยค่ะเเม่