34 week น้ำหนักเท่าไหร่บ้างค่ะ บ้านนี้ 2000 กรัม น้อยไปไหมค่ะ ทานอะไรจะลงน้อง

34week น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอน35+5​ นน.น้อง2788ค่ะ

34weekน้องน้ำหนัก2900ทานทุกอย่าง

ไม่น้อยค่ะ กล้วย+นม+ไข่ ค่ะแม่

บ้านนี้28weerน้ำหนัก1600กรัมค่ะ

บ้านนี้35+5ค่ะ น้ำหนักน้อง2900

น้ำหนักตามเกณฑ์นะแม่

บ้านนี้2084เองค่ะ

กล้วยวันละ2ลูก

34วีค2600 35วีค2700คะ