?

34week & 2day naako sis/mommys hininto ko yung pag take ng vitamin yung calcium minsan kasi natatamad ako uminom minsan naman nakalimutan ko. Hindi ba yun makakaapekto sa dinadala ko. Baby is verry active everyday and night naman. Worry lang ako. Calcium lang naman iniinom kung vitamin ngayon 34week&2day preggy ako ftm here. Sino same case ko?

3 Các câu trả lời

Hindi naman momshie, basta once maalala mo inumin within the day kailangan makainom ka. Calcium kasi yun, para sa bones ni baby. Minsan nakakalimutan ko din, pero once maalala ko, iniinom ko kagad. Lagi kaming sabay mag vitamins ng toddler ko everyday para di ko makalimutan. Nilalagay ko vitamins ko sa ibabaw ng ref namin para nakikita ko kagad at naaalala ko na uminom 😊

ok lng po yun kung makalimutan nyo . . as long as iinumin nyo po agad pag naalala nyo. importante po yan di lang kay baby kundi para sayo rin .. kelangan mo yan para mas strong ang buto mo at di ka mahirapan dalhin c baby.

Need po un momsh para strong ang development ng bones ni baby 👶🏻