Almuranas

At 34w6d, grabe napaka-uncomfortable. At sa wakas monday na makakapagpacheck up na rin sa wakas.(nataon kasi sabado nagkaroon ng almuranas). Sa inyo po mga nakaranas ng almuranas, anu po ginawa para magamot? o anu binigay na gamot ng on niyo?

1 Trả lời

Hi po, wala po ako iniinom na gamot sa almoranas ko, ang ginawa ko lang hinugasan ko sya ngaligamgam na tubig nilagyan ko ng 1 teaspoon baking sado yung maligamgam na tubig at pinanghugas ko sya, wag mo sya sasabunin maligamgam na tubig lang na may baking soda unang hugas mararamdaman mo agad yung ginhawa.