กลัวได้ผ่าคลอด​จัง

34w5dหมอบอก ให้​คุณ​แม่​ลดน้ำหนัก/น้ำหนัก​คุณ​แม่​ขึ้นเยอะ​เกินไป ลูกน้ำหนัก​2500กลัวมากกลัวออกไม่ได้/กลัวได้ผ่าคลอด​

1 Trả lời

เราก็โดน แม่ตอนนี้ใกล้คลอดเกินจากที่หมอบอกมาตั้ง 5 โล แต่เคสเรากระดูกหลังเบี้ยวมันจำเป็นต้องคลอดธรรมชาติ นี่ยังหาวิธีให้นน.ไม่ขึ้นไม่ได้เลยค่ะ 😭😭