มีแต่คนบอกเหมือนแฝด

34w4d เล็กรึใหญ่ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มีแต่คนบอกเหมือนแฝด

35 week ค่ะ น้องน้ำหนัก2000 ก คุมหมอบอกตามเกณฑ์ น้องดิ้นเก่งและแข็งแรงมากๆ เรื่องจากคุมแม่ตัวเล็ก หมอเลยไม่ให้คุมแม่ขุนน้อง เลยกะเอาแค่ไม่เกิน3000 ก ค่ะ

ใหญ่อยู่ค่ะ แต่ก็ไม่ผิดปกติอะไรนะคะ คนเราท้องเล็ก/ใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่สุขภาพแม่-น้ำหนักลูก ก็พอ คนทักก็ทักสารพัดแหละค่ะ ปล่อยผ่านๆไป

เรา 32 วีค เท่าๆคุณเลยค่ะ 🤣🤣🤣 น้ำหนักขึ้น 16 โลแล้ว หมอว่าปกติค่ะ ที่ท้องใหญ่คงมีส่วนของแม่ด้วยครึ่งนึง อิอิ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แม่บ้านนี้มีกี่คนักท้องเล็กเพราะท้องแรก แม่ไม่อ้วนไม่บวม น้องคลอด3510ค่ะ แผลฉีกเลย😂

ของเรา 9 เดือน ตอนไปคลอดบอกพยายาบาลว่ามาผ่า เขามองกันใหญ่ ใส่ชุดคลุมเหมือนคนอ้วน ลูกออกมา 2,795 โล ท้องแรกด้วย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ใหญ่กว่าเค้าตอน40วีคอีก😂 เค้าท้องเล็กแต่น้ำหนักลงลูก

บ้านนี้34+5มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กท้อมากเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้รอลุ้น น.น ลูกวันที่7ว่าจะตามเกณฑ์ไหม

ท้องแฝดหญิงค่ะ31w4dน้ำหนักคนละ1600ขึ้นแล้วค่ะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราได้ลูกสาว💗