ตั้งครรภ์

34w2d ท้องเล็กมากค่ะไปไหนมาไหนมีแต่คนถามท้องเล็กขนาดนี้ลูกออกมาไม่เท่าขวดน้ำขวดเล็กเหรอ (ซาวตอน34wน้ำหนักน้อง1780g) แม่ยิ่งกังวลไปใหญ่ แม่ๆทีมสิงหา น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ตอน29wน้องน้ำหนัก1500g ส่วนมากไปลงที่ลูกหมดค่ะ