ลูกดิ้นแรงมาก

34w2 น้องดิ้นแรงสุดๆ โดนซี่โครงขวาคือเจ็บจี๊ดๆเสียวๆมาก แบบนี้เป็นสัญญาณว่าน้องกลับหัวแล้วรึป่าวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องชอบโก่งตัว ถีบแบบจุกๆ ดิ้นแรงบ้างตอนนั่ง แต่ไม่เคยเจ็บซี่โครงเลยค่ะ เพราะน้องกลับหัวตั้งแต่31wk. แล้วค่ะ ตอนนี้ได้34w3d ค่ะ

5y trước

หมอฟังแต่เสียงหัวใจเหมือนกันค่ะ หมอกดๆดูรอบท้องว่าน้องกลับหัวแล้ว แม่เลยไปซาวน์ที่คลีนิคเพิ่มเติม น้องกลับหัวจริงๆตามหมอว่าเลยค่ะแม่