น้ำหนักลูกในครรภ์

34w2วันลูกขอถามน้ำหนักลูกๆในครรภ์ของแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ😂แม่บ้านนี้กังวลมาก

บ้านนี้34 W1วัน น้องน้ำหนัก2033 เองคะ

4y trước

ตอน33wหนักเท่าไหร่หรอค่ะ😂

34วีค2150คลอดออกมา3650ค่ะ

4y trước

กินน้ำเต้าหู้วันบ่ะถุงกินนมวันล่ะกล่อง-2ทุกวันค่ะแล้วก้กินไข่วันล่ะ3ใบ