msakit

34th week. sumasakit ang balakang. naninigas ang tyan sabay ng sakit. natatakot ako mga mami

2 Các câu trả lời

be brave po kc malapit mo na sya makita.. double tiis nga lang kc that period na ung talagang pagod ka na kahit paghinga at onting galaw lang.. d ka na makatulog kc d ka na makahinga (nakasandal nlng ako that time pag sleep kc d na talaga kaya matulog pag humiga). wag na magpagod para d madalas ung contractions mg tyan mo

Baka Braxton Hicks lang momsh. try to search but ask OB na din.