อยากขอคำแนะนำกับคุณแม่ที่เคยเจอภาวะรกเกาะต่ำค่ะ

34 week มีภาวะรกเกาะต่ำ มีแม่คนไหนเคยผ่านมาแล้วบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดเลยค่ะ

ฉีดยากันแท้งบ่อยมากค่ะ จนน้องคลอด ออกมาแข็งแรงดี

5mo trước

แต่แม่คลอดครบกำหนดใช่ไหมคะ ทางนี้กลัวน้องจะออกก่อนค่ะ