เจ็บครรภ์เตือนไหม

34 W ปวดบริเวณท้องน้อยปวดมากบ้าง-น้อยบ้างแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนรึป่าวคะ ถ้านอนพักแล้วไม่หาย แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

34 เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเราพักแล้วหายค่ะ ของแม่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ลองไปหาหมอดีกว่ามั้ยคะ

6mo trước

รับทราบค่ะ รอดูอาการถึงเช้า ถ้าไม่หายจะไปพบหมอ แล้วเดี๋ยวมาอัพเดตนะคะ

ไปหาหมอหรือยังคะ

6mo trước

เผลอหลับไปตอนตี2 ตื่นเช้ามาก็หายปวดแล้วค่ะ