ปวดบริเวณขาหนีบทั้งสองข้าง

34+6 ปวดอุ้งเชิงกรานมากค่ะ ปวดชนิดว่าขนับตัวทีนึงน้ำตาแทบไหล นั่งก็ปวดค่ะ เวลานอนพลิกตัว สลับซ้ายขวา ทรมานมากเลยค่ะ ลุกก็ลำบาก แม่คนไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะ ทรมานมาก😭😭

2y trước

พยายามไม่เดินอยู่ค่ะแม่ 😢