บวม

34+3บวม มากมีแม่ๆๆบ้านใหนบวแบบนี้บ้างค่ะ

บวม

บ้านนี้บวมหนักเลยค่ะทั้งมือและเท้า​ ครรภ์​เป็นพิษ​ ความดันสูงตอนจะคลอดด้วยค่ะ​ เลยต้องผ่าแบบบล็อกหลัง​ แต่น้องแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะตอนนี้ได้2เดือน11วันแล้วค่ะ

4y trước

ไม่มีอาการค่ะ​ พึ่งรู้ตอนจะคลอดค่ะว่าครรภ์​เป็นพิษ​ ตอนหมอมาตรวจเลยให้ผ่าคลอดค่ะ

ตอนนั้น34วีคก็บวมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36+4วีคก็ยังบวมๆอยู่ค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าถ้าขาบวมด้วยกดแล้วบุ๋มถือว่าครรภ์เป็นพิษ ตอนนี้ถือว่าบวมเป็นเรื่องปกติจ้า

เอาเท้าแช่น้ำอุ่นแล้วใส่เกลือให้เค็มคะ ช่วยบรรเทา เท้าบวมได้คะ และคุณแม่ยังรู้สึกผ่อนคลายสบายด้วยคะ

เราบวมนะแต่ไม่บวมเยอะแบบนี้...ลองถามคุณหมอดูค่ะ ปล่อยไว้บวมมากๆอันตรายค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

แม่มีประวัติความดันโลหิตสูงบ้างมั๊ยคะ ถ้าเท้าบวมมากผิดปกติ แนะนำพบหมอก่อนนะคะ

บวมเหมือนกันค่ะ ลองเช็คความดันด้วยนะคะ ถ้าสูงมากระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ อันตราย

แม่ลองกดดูว่าบุ๋มค้างไหม ถ้าเป็นแบบนั้นอาจมีอาการครรภ์คะ ให้ไปหาหมอ

ขอบคุนน่ะค่ะ ตอนนี้ได้นอน รพมา7คืนแล้วค่ะมีภาวะเสี่ยงแท้งอีกค่ะ

38+2ตอนนี้กำลังนอนชันขาสูงๆยุค่ะถ่าใม่หายเเม่จะไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ของเราก็บวมจ้า

34+5ยังไม่บวมเลยค่ะแต่รู้สึกตึงๆเท้ากับมือทุกๆเช้าเลยค่ะ😄