บวม

34+3บวม มากมีแม่ๆๆบ้านใหนบวแบบนี้บ้างค่ะ

บวม

บ้านนี้ไม่บวมเลยจ้า...สงสัยว่าตัวเล็ก​ด้วย😁😁

บวมยันขายันมือเลยค่ะ บวมมากเหมือนขาหมูเลย 35+1

ของเรา 33+1 เริ่มบวมแล้ว แต่ไม่เยอะเท่านี้จ้า 🥰

เวลานอนให้เอาหมอนหนุนขาให้สูงดูค่ะ ช่วงได้

ของเราเริ่มบวมแล้วค่ะ แต่ไม่เยอะเท่า

บวมค่ะแต่ไม่มากแค่ตึงมือกับชามือค่ะ

38+1wบวมเหมือนกันจ้า พึ่งมาบวมตอน37+5wจ้า

บ้านนี้37+2แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ไม่บวมค้ะ35วีค ดื่มน้ำเยอะๆน่ะคะ

34+ 3 เหมือนกันเลยแต่ยังไม่บวมจ้า