มีเลือดออกลูกจะเป็นไรไหมคะ

34+3 จ้า 8 เดือนกว่าคุมพ่ออดใจไม่ไหวขอมีไรด้วยใช้ท่าข้างหลังไม่ได้รุนแรงนะคะ ถนอมต้าวก้อนสุดๆ แต่พอเสร็จแล้วมีเลือดออกมานิดหน่อยจะเป็นไรไหมคะ ต้องหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องหาค่ะ เช่นคำที่ว่า คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ