ขอสอบถามค้า

34+2โดนให้ยาระงับคลอดไปนานมั้ยค่ะกว่าเราจะคลอด

ต้องขึ้นอยู่กับหมอพิจารณาด้วยค่ะ คุณแม่โดนระงับการคลอดเพราะ สาเหตุอะไรค่ะ ส่วนมาเขาจะให้ทานยาประมาณ 2 วัน แล้วจะฉีดยากระตุ้นปอดเด็กให้ 4 เข็ม ต้องนอนโรงบาลอย่างน้อย 2 วันขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เคยระงับตอน33wแต่พอตอน35+3wเจ็บท้องเหมือนเดิมหมอบอกถ้าจะคลอดก็ปล่อยให้คลอดได้เลยสรุปน้องไม่ยอมออกไปออกตอน39+4wค่ะ

บ้านนี้โดนระงับคลอดตั้งแต่30วีค บวกฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์จนครบ37วีค คลอดจริงที่39+2วีค ค่ะ น้ำหนักน้อง3,150g

ท้องแรก โดนระงับคลอดตอนอายุครรภ์เท่านี้เลยค่ะ 34 วีค พอ 36+2 ก็คลอดเลยค่ะ ของเราอยู่ได้แค่ 2 อาทิตย์

บ้านนี้ไม่โดนนะค่ะ ตอนนี้35+แล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่