34+2น้ำหมักอยู่กับแม่หมดเลยลูกเพี่งได้1880gเอง ปกติไหมจ๊ะ เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง

34+2 น้ำหนักอยู่กับแม่หมดเลย ลูกเพิ่งได้1880gเอง ปกติไหมจ๊ะ เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง

นี่จ้าแม่ ตารางเทียบน้ำหนักขณะตั้งครรภ์😊

ปกติจ้าา