ทีมมกรา

34+1w วันนี้ไปซาวมาน้องหนัก 2487g กำหนดคลอด 27 มกรา 63 ❤️ #ทีมมกราน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ทีมมกรา

แม่บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐไม่ได้ซาวดูน้ำหนักเลย37+5อยากแตกแล้ว

5y trước

บ้านนี้ฝากอนามัย แต่ซาวเองคลีนิคทุกครั้งค่ะแม่ เสียครั้งละ500เอง

2189กรัม​ค่ะ กำหนดคลอด23มกราคม นำ้หนักตัวน้องน้อยไปไหมคะ

ของเรา36w น้ำหนักน้องจะ3โลแล้วค่ะ😆 น้ำหนักแม่ขึ้นมา17โล

5y trước

บ้านนี้ขึ้น16กิโลค่ะแม่ รอไปซาวดูอีกรอบตอน37w หมอบอกทานปกติเลย น้ำหนักน้องดี แม่ตัวเล็ก กลัวคลอดเองไม่ได้ 🧡

36+2 น้องเป็นผู้หญิง น้ำหนัก2754 เพิ่งไปซาวมาครับบบบ

19ม.ค ค่ะ ยังไม่รุ้เรย หมอยังไม่บอกน้ำหนักยัยนู้

27​ มกรา​ 64​ ไปซาวมาตอน29วีคน้องโล2​ ตอนนี้33+6แล้ววว

น้ำหนักดีจังค่ะ เรา 35 w+5 น้ำหนักน้องแค่ 2,300 เองค่ะ

5y trước

สู้ ๆ จ้า

กำหนด 27 มกราเหมือนกันเลยจร้า รอซาววันที่ 7 จร้า

5y trước

บ้านนี้ว่าจะไปซาวใหม่37วีคค่ะแม่

กำหนดคลอด5มกราค่ะ...น้องน้ำหนัก3โลฟ่าค่ะ

33+6กำหนดคลอด28 มกรา น้องมีน้ำหนัก2100 กรัมค่ะ