ชื่อเล่น ด้วย จ. จาน ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ

34 วีคแล้ว อยากได้ชื่อเล่น2 พยางค์ที่ขึ้นต้นด้วย จ.จาน ให้ลูกชายหน่อยค่าา แม่ชื่อเจ ค่ะ ^_^

ลองดูในนี้นะคะ น่าจะมีชื่อเล่น ขึ้นต้น จ.จาน หลายชื่อเลย อย่าเจ้าขุน เจ้านาย เราก็ชอบชื่อพวกนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/two-syllable-boy-names-030720/web-view

บ้านนี้ตั้งจ.จานตามคุณพ่อ ชื่อน้องจันทร์เจ้าค่ะ อีกชื่อน่ารักๆก็ชื่อ โมจิค่ะ

ชื่อเล่น จ.จาน สองพยางค์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีภาษาไทยเลย เช่น เจเจ จาคอป

ลองตั้งชื่อตามดาราสมัยนี้ดูมั้ยค่ะ อย่างเช่นเจย์เลอร์ เจมมี่

ชื่อเล่น ขึ้นต้น จ.จาน อย่างแจ๊กกี้ โจ๊กกี้ ก็น่ารักกวน ๆ นะคะ

แบบฝรั่ง ๆ ก็เจสัน จอนสัน แต่ถ้าแบบไทย ๆ ก็ จ๋อมแจ๋ม ไปเลยค่ะ

ชื่อเล่นหลานเราขึ้นต้นด้วย จ.จานค่ะ ชื่อจุ๊บแจง

น้องจันทร์เจ้า ค่ะ น้องจุ๊บแจง 🥰🥰

จันทร์เจ้า เจ้าขา เจ้านาย

จิมมี่ จอร์แดน จอห์นนี่