Weight Alert

34 weeks pregnant from 53 kgs to 70 kgs real quick. Kayo po momshiee ano po timbang niyo ?

76 Các câu trả lời

from 54 last month- 55 lang po ngaun 35weeks, brown rice po kinakain ko para healthy, saka fruits and veggies..

Saakin po bumaba..22weeks 54kl to 48kl. Pero normal weight naman si baby sa ultrasound ako lang pumayat

43-55 nung july ngaung buwan hnd ko pa alam Kung nadagdagan ulit sa 13 pa check up ulit, 🤣🤣

33wks and 5days from 45kg to 69kg. Hahaha. Okay lang yan mamsh, for the baby naman. Keep safe po.

Nung nagpacheckup ako 2mos tiyan ko 75kilo ako Ewan ko lang ngaun dipako nakakabalik eh hehehe

30 weeks and 4 days From 73 kg ➡️ 72kg back to 73k ➡️ 75kg ➡️ 76 kg now

77kg at 30 weeks 😭 planning to have strict diet and exercise after giving birth

50kg. to 65kg 31wks and 5 days, Mag ddiet palang hehe sarap kasi kumain 😭

Ako po 32 weeks from 39kl to 50kg.😁 Ang liit po ng tyan ko hehe! ♥️

30 weeks, from 55kg to 60kg. worried. hirap mag diet. sarap talaga kumain 😭

4y trước

True hahaha lalo na pag masarap ang ulam. Yung tipong hindi ka titigil mag rice hanggat di nauubos yung ulam mo hahahaha