Weight gain

From 55kgs to 70kgs real quick ?? kayo ilan na gain nyo?? #30weekspreggy

455 Các câu trả lời

Form 50kgs to 60kgs Pero nakakaramdam parin ako ng pagiging maselan say lht ng bagay gaya ng naka2amoy ng sabon, shampoo, Colgate at marami pang iba eh more than 33weeks na po ako kaso maselan parin ako Pero Hindi ako mama kakain ng walang sili🤗🤗🤗

5y trước

May mga ganun talaga mamshie. Ako din super selan padin hanggang ngayon. 27weeks na ko pero sobrang nahihilo at sumasama pa din pakiramdam ko. At sensitive pa din ako sa mga amoy. Ganito din daw yung mother ko nung pinapagbuntis niya ko. Hanggang 9months daw nag-lilihi siya.😅😅😅

from 68kg to 71kg 😅 36cm size ng tummy q Nung 34weeks preggy aq nyan, pinapa-diet aq ng Ob q nyan malaki daw kasi tummy q, weight ni baby okay naman daw 2470g .. Now 35weeks na ewan q kung nadagdagan aq .. Next week balik q sa Ob q 😊

From 7 weeks to 14 weeks, I gained about 3 kilos. Tapos ngayon I'm 32 weeks preggy, ganun pa rin weight ko nung 14 weeks preggy ako. Okay lang naman si baby, appropriate naman yung timbang at ibang measurements niya.

Aww large frame ka Mommy... Since small frame ako, from 45kg to 50kg Im 20weeks 😊 Ayoko din masyado lumaki Planning for full time breastfeed & normal delivery I exercise monpo yan Momshy, walking po

From 60kgs to 68kgs,tpos sb s ultrasounds q mliit prw weight ni baby s tummy q mga moms,,kya todo take n nman aq ng vitamins pra dw lumaki c baby,,32weeks preggy here..😊

buti pa kau .😔 36weeks na tska kau nag 70kgs ako nung unang punta ko sa OB ko oct15 72.9kgs nako that time 7w5d palang tummy ko anlaki ko na kagad.

Hindi ko nalang po binilang ang weight ko😆😆😆 nahihiya na po ako pabalikbalik sa timbangan hahaha sana papayat ako pagkaanak ko 35 weeks here.

From 50 kg to 70 kg. I can't look at myself in the mirror hahaha sobrang manas 😄 Pero I am excited to meet my baby. I am at my 34 weeks

68kilos to 70 kilos.. 32 week's.. Sa sobrang selan ko nung 1st trimester bumaba ang timvbng ko.. 68 going down to 62..ngayon bawi bawi na..😍

Di ko.alam timbng ko ngyun . Pero piling ko nadagdagan timbng ko , lakas ko kumain ng kanin plus nun di ako b.f . 😁 1 mos 。. Si lo ko