Worried

34 weeks preggy na po ako, at nagsisimula na akong makaramdam ng pagkatakot sa darating na araw ng panganganak ko lalo pa't nagbabalak umalis husby ko para magtrabho sa ibang lugar. Ano po kaya dpat kong gawin para mwala yong pagkabahala at pagkatakot ko? kahit simpleng advise lang po bstat nakakagaan ng loob ok na po ako ?

1 Trả lời

That's okay, momsh. Me, too, my husband works abroad. Bumalik sya sa work nung 2 month preggy ako. Pero keri lang, kase sabi ko, hindi ako pwedeng maging selfish dahil magiging 2 na yung mga anak namin. We have to be prepared para sa future ng dalawang bagets.