34weeks

34 weeks pero maliit daw si baby sa tummy ko. sabi ni ob nid daw palakihin ng konti. . hnd ba maganda ung maliit na baby para mabilis at normal delivery lang.

27 Các câu trả lời

During my CAS sa first born ko nakita nga sobrang liit ni baby parang kuting nga ang laki. Binigyan ako ng vitamins at pinainom ng Chuckie 2x a day. Dapat din kain ako ng kain. Ang ending d aq nagdiet. Lumaki ng lumaki si baby, nagkaroon ako ng pre-eclampsia, nahirapan ako manganak dahil sobrang laki nmn nya. Bgla aq na ECS dahil d q sya mailabas. Nasayo nmn yan mommy. Base lang sa experience ko in moderation parin ang kain, wag masyado sa kanin at sweets kc nkkhighblood.

Depende kung gano kaliit sis. If below the 10th percentile, hindi sya okay..lowbirth weight anf baby ko nung pinanganak. Pero may complications kasi sa pregnancy ko kaya growth restricted sya. Until now maliit pa rin baby ko. Mahirap palakihin if growth restricted ang baby sa tummy. Iba yung maliit na baby sa growth restricted baby. Na monitor po ba ang growth ng baby regularly? Thanks

No hindi po okay ang maliit na baby lalo na kung sabi ng OB mo. Inopen ko kasi sa OB ko na madami dito sa app na nagsasabi na mas okay ang maliit na baby para di mahirapan manganak, natawa siya. Kapag premature pati yung baby na pinanganak, directly proportional sa weight niya ang survival niya. Pero wag din palakihin masyado siyempre, dapat yung normal weight lang.

Dapat po normal ang laki ni baby sa loob .. sasabihin nman ng ob yun kapag malaki si baby need mag diet pag maliit namn kailangan mo talga bumanat ng kain momsh Last ultrasound ko to know the gender of my baby is nung 27weeks ako and 1061g na si baby girl ko Sabi nhmg ob ko normal namn daw laki nya heheh 33weeks nako now konteng kembot nalang 😍

Kung ganun ang sabi nya then its the case, take ur vitamins, eat healthy foods but in moderation, huwag sobrahan. Maganda ang maliit si baby para di mahirapan manganak PERO may normal range din kasi na guide ng mga doctors kaya nasabi ng OB mo na maliit ang baby mo Low birth rate kasi has complications din sa baby.

True ganyan din sinabi ng ob na nilipatan ko maliit daw baby ko kaya iniba nia vitamins ko. Pangalawang ob ko yon ngayong buntis ako, nagpalit nanaman ako may pangatlo na haha naghahanap kase kami ng mura na paaanakan at murang doctors fee hehehe

ako din sabi ng ob ko maliit daw ang tyan ko kaya pinagpaultra nya ulit ako para malaman daw ang size ng baby, pero wala namng naging problema sa ultrasound ang sabi sadyang maliit lang daw talaga ako magbuntis kaya nothing to worry na.

Akin sis maliit dn,36weeks c bby 2.2kg lng sbi ng ob q dpat 2.5kg daw kya nresitahan aq pmpalaki after 1week 2.6 kg n cya,anytime manganganak n aq kz fullterm n cya,kain k kanin s hapon un gngawa q,tas inum k gatas at vit.u!

5y trước

Xkn nga sis dpat 2.5,buti ngaun 2.6kg n cya,moriamin,citrucin at nakaron ung vit.q,kain k kanin sa hapon kz un lng gnwa q after 1week bumigat n cya

Me po bago po ako na cs 2kilo lng si baby sabi ni ob ko palakihin ko pa so ayun ginawa ko kumaen na ako ng kumaen innom ng malalamig tas more fruits tas milk po then pag labas ni baby 3kilo na po sya hehe

ako din sis same tayo.. maliit din daw baby ko.. nagwoworry nga ako eh. may binigay syang vitamins sakin para lumaki si baby.. pero madami naman nagsasabi na ok lang kahit maliit. ang gulo... ftm here din.

5y trước

good to hear that sis No ray! 👍