34weeks

34 weeks pero maliit daw si baby sa tummy ko. sabi ni ob nid daw palakihin ng konti. . hnd ba maganda ung maliit na baby para mabilis at normal delivery lang.

27 Các câu trả lời

If sinabi naman ng OB mo sis sundi mo nalang hehe sinusukat kasi nila yan kapag nag papa check up ka baka under weight nga lang si baby mo kaya nya sinabi yun sayo.

Ano po weight ni baby niyo? Ako din kasi 34weeks na, and last check up ko nung oct 26 2.2kg na si baby which is sabi ni ob tama lang. For reference niyo na din.

pangit naman po sobrang liit, dapat tama lang importante healthy si baby para kapag lalabas na sya, gagalaw din sya hindi yung ikaw lang ang push ng push...

As per my OB naman, habang nasa tyan daw kase nakakakuha ng nutrients ang baby. Follow your OB na lang po. Alam nila mas nakabubuti satin

Depende sis, baka kc underweight c baby, pro kng maliit talaga bawi nlng pag labas nya, mas ok kng pag labas ni bby dun muna palakihin..

Ako din po niresetahan ng ob ko ng vitamins kasi maliit daw si baby. Hindi kasi tugma laki nya sa edad nya na 37 weeks.

4y trước

Yan din po ininom ko. 2.5 po si baby kk

Dapat po kasi bago ilabas si baby atleast 2.50 sya. Kasi kapag low birth weight marami po complications.

Baka po kasi sobrang liit talaga niya. May sinusunod din silang weight ni baby sa loob ng tummy mumsh

Mas ok nga maliit .. Pero kung cnb ni ob na dapat plakihin . Bka nga sobrang mliit sya ..

Mas ok pa yung maliit mommsshh para mabilis mailabas sa labas mo nalang palakihin😊