34 Weeks , Pa HELP naman po ALMORANAS

34 weeks napo ako since 1st trimester ko lumabas na yung almoranas ko , dinaman po sya sumasakit at dirin po dumudugo. Pero ngayon po prang mejo maga sya kasi 34 weeks napo ako pero dipo sya dumudugo. PWWEDE PA PO KAYA AKO MAG NORMAL DELIVERY? Diko sinasabe sa husband ko kasi parang nahihiya ako :( paadvice naman po pleasee? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #bantusharing #momcommunity

2 Các câu trả lời

OB po ang makakasagot sa tanong nyo. Mas maganda po na ipa-check nyo sa kanya next checkup mo para malaman if pwede ka mag normal delivery.