1stMoM@34 weeks

34 weeks na c baby pero nasa tagiliran ko parin ung ulo nya, hnd parin sya umiikot! Natatakot ako baka maCS ako kung hnd magbabago ung posisyon nya. Panu po kya ito mga ka Mommy?

7 Các câu trả lời

Mommy super effective lakad lakad po kayo every morning tapos light exercises. Maganda din kausapin si baby tapos ilawan sa baba ng tyan para sundan nya 🥰♥️♥️ may chance pa po sya umikot pray lang po. Hehe

same tayo my.. 28weeks ultrasound ko transverse position din bb ko.. ngayun mag 33weeks na ako bukas di ko pa alam f umikot naba c bb kasi sabi ng medwife ko sa dec. 1st week nlang ulit ako magpapa ultrasound

magpatutog po kayo sa cellphone nyo tpos lagay nyo po sa bandang baba ng tiyan nyo or buksan flashlight ng cp nyo lagay nyo din sa baba ng tiyan nyo..susundan daw po ni baby yun..

4y trước

Thank you po, sana umikot pa sya, pra hnd ako ma CS.

ur welcome po..check google din po ng mga other tips pa po

How did u know na nsa tagiliran momsh ng ma utz po kayu?

sa left side ka po pag natutulog

talk to your baby po