Pregnancy Worries🙁

34 weeks na ako ngayon( 12/16/2020) Sino po nakaranas ng black ang pou-pou during pregnancy ,worried po ako kasi 1 weeks na sakin ganun yung Pou Pou ko🙁#1stimemom #firstbaby #advicepls

33 Các câu trả lời

34 weeks ka pinaninom ng Ferrous? dba dpat d moment na nalaman mo na preg ka automatic paiinumin kna ng mga vits and that includes ferrous. 🤔

normal lang po yan..hehe..ganyan din ako dati pero now parang bumabalik na sa normal kasi calcium na ung tinitake ko na vitamins..sa ferrous yan

ako mumsh nalaman ko preggy ako 6wks na sya. ever since magtake ako pre-natal vitamins ganyan nadin poops ko 😉

Ako din po black poop,pero ang pagkakaalam ko sa iniinum natin na vitamins yun..ok lng namn daw po yun.

same po tayo 34 weeks and 2 days na ako..black dn popo ko sabi sakn dahil daw po sa vitamins na tinetake..

same here rin po currently 34 weeks rin po. Normal lang po at dahil sa vitamims na tinetake po natin

Normal po yan,meron din nga po popo like yung sa goat ksi tayo buntis natotoblerone😂

If may iron or ferrous sulfate ang vitamins mo, normal. If not, ask your OB.

dahil po yan sa ferrous sulfate na tinitake niyo po kaya ganian ang kulay ang poopoo

since I start taking prenatal vitamins ganyan na poop ko until today 33 weeks😉