Help

34 weeks and 5 days po. Normal po ba na sumasakit yang prt na nakabilog? pti yung puson. The past few days may mga time na humihilab tumitigas yung tyan ko. pasumpong sumpong. Tapos yang ilalim ng tyan ko psumpong sumpong din yung sakit. pero ngayon masakit nalang sya hndi na nawawala lalo pg gumagalaw ako tapos matigas yung part na yan. yung balakang ko msakit pero tolerable pa naman. Need your insights mommies baka alam nyo to?

Help
1 Trả lời

Pacheck ka na sis. Baka mamaya naglalabornkana. Too early pa sis para mafeel mo yan

5y trước

Basta pananakit ng puson na di pa kabuwanan e nakaka bother po