34 weeks and 1 day

34 weeks and 1 day nakong pregnant pero di po masyadong makita yung gender ng baby ko sabi ng ob ko kulang daw ako sa inom ng tubig kaya di makita pero sabi niya baby girl but not sure. pero sa mga kapitbahay ko boy daw kasi ang itim ng kili kili ko. tapos pansin kopo umitim po ang singit ko😅😟😢

2 Các câu trả lời

wala po sa appearance ng buntis mommy ang gender .. di po totoo yun. sana next ultrasound mo makita na ☺️ goodluck mommy.