Anu po buh magnda gamitin pra bumalik ung dating ptmuti ng kili kili k at singit 🤣

Kasi ngyon ang itim itim na ng kili kili at singit ko , kasi ng daw po sa pagbubuntis ko .. D nmn ako gnito sa first baby k which is boy ngayon sa pnglwa BABAE NA KASI KAYA GNITO NLNG KAITIM NG KILI KILI AT SINGIT KO 😣😣#pleasehelp

1 Trả lời

Sa hormones lang po yan. Baby boy sakin pero di po umitim yung singit ko, pumuti pa nga 😂yung kilikili ko ang umitim pero di naman sobrang itim. Makulimlim lang ng konti 😂 Try nyo Mi yung aloe vera gel na 99% aloe vera po dapat. Madami po nyan sa watson