34สัปดาร์ปวดตรงจิมิ

34สัปดาร์ปวดตรงจิมนอนไม่ได้เลยเป็นอะไรรึป่าวค่ะท้องแรกค่ะคือไม่รู้จิงๆ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่สัปดา 20กว่าๆ จนคลอด

ปกติจ้า น้องกลับหัวลงเขิงกรานแร้ว

33+6 บ้านนี้ก็เจ็บเหมือนกันค่ะแม่

เราเจ็บตั้งเเต่ 20กว่าๆๆค่ะ

เราเจ็บตั้งแต่ 24วีคค่ะ

32วีค ปวดเหมือนกันค่ะ

น้องขยับตัวขยับหัว

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ