แม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างคะ

33วีคแล้วมีแม่บ้านไหนเตรียมจัดกระเป๋ากันบ้างแล้วคะเตรียมตัวไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉินเพราะว่ายุกับสามีสองคนคงไม่มีใครมาเตรียมให้ยุคโควิดต้องเซฟกันหน่อยค่ะใส่ถุงซิปล็อคอย่างดีปลอดภัยไว้ก่อนถึงจะไม่มากแต่ก็ดีกว่าไม่เซฟเลย😊 ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างคะ

ซื้อของหมดเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ซักอะไรเลย

3y trước

บ้านนี้ซักตอน32วีคปวดหลังมากค่ะ