แม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างคะ

33วีคแล้วมีแม่บ้านไหนเตรียมจัดกระเป๋ากันบ้างแล้วคะเตรียมตัวไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉินเพราะว่ายุกับสามีสองคนคงไม่มีใครมาเตรียมให้ยุคโควิดต้องเซฟกันหน่อยค่ะใส่ถุงซิปล็อคอย่างดีปลอดภัยไว้ก่อนถึงจะไม่มากแต่ก็ดีกว่าไม่เซฟเลย😊 ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างคะ

บ้านนี้27กันยาซื้อของเตรียมไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ครบเลยจ้า🤣อยู่กันแค่2คนกับสามีเหมือนกันค่ะ ก็กะว่าจะซักผ้ากลางๆเดือนสิงหา

3y trước

จ้าแม่😊

เรา33+3ชื้อเตรียมบ้างแล้วแค่ยังไม่ได้ชักกะว่าจะชักกลางเดือนสิงหาค่ะน่าจะทันอยู่กำหนด11ก.ย.จร้า

3y trước

บ้านนี้ก็พึ่งซักไปค่ะ ปวดหลังสุดๆ 32+3

ถุงซิปแม่ขนาดเท่าไหร่คะ จะรีบสั่ง ตอนนี้ 34w5d แล้ว กะจะซักเตรียมตอน 36w ค่ะ😊😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😊

34w กระเป๋าเตรียมคลอดพร้อมแล้วค่ะ ของใช้ครบหมดแล้ว อีแม่เห่อไปนิส 555

3y trước

ของก้เกือบครบแล้วค่ะขาดที่นอนกับอ่างอาบน้ำ

19กันยาค่ะ..ว่าจะเริ่มทยอยซักแล้วคะ อยู่2คนกะสามีเหมือนกันคะ

3y trước

เตรียมแต่เนิ่นๆค่ะแม่ท้องใหญ่แล้วทำอะไรลำบาก

23กันยา ตอนนี้32วีค แล้ว ซื้อของไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ได้ซัก

3y trước

คนที่บอกไม่ได้มาช่วยเรานะคะเตรียมไว้ดีแล้ว

22กันยา ตอนนี้32วีค แล้ว แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบไหนดีคะ #ท้องแรก

3y trước

ค่ะขอบคุนค่ะ

เตรียมไว้98%แล้วค่ะยังไม่ได้ซัก32+6กะว่า34วีคค่อยจะซัก

3y trước

ใช่ค่ะเลยต้องเตรียมแต่เนิ่นๆแค่ลุกเดินก้ปวดร้าวไปหมด

3กันยาเตรียมใกล้ครบละค่ะ ขาดแต่อุปกรณ์ปั้มนม

ซื้อของหมดเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ซักอะไรเลย

3y trước

บ้านนี้ซักตอน32วีคปวดหลังมากค่ะ