ตีนบวม

33วีคตีนบวมแล้วจะส่งผลถึงลูกไม่ค่ะ

1 Trả lời

ไม่ส่งผลต่อลูกคะ เป็นเพราะ นน.แม่ที่เพิ่มฮวบฮาบ ถ้ารู้สึกบวมมากหรือปวด ก็แช่เท้าในน้ำอุ่น ใส่เกลือไปสัก1ช้อนชาคะ แช่สัก15นาที จะรู้สึกโล่งสบาย หรือให้พ่อบ้านนวดให้ก็ได้คะ ผ่อนคลายดีคะ