ท้องเล็กไปมั้ย

33วีคกับอีก4วัน ท้องเล็กไปมั้ยคะกำหนดคลอด12ธค. กลัวน้องจะตัวเล็กไปค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ย

ขนาดท้องไม่สำคัญเท่าการอัลตราซาวด์ค่ะ โฟกัสแค่น้ำหนักลูกพอค่ะแม่ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่ 6-7โลเองค่ะ ตอนนี้31+4แล้ว แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอใจแล้วค่ะ

4y trước

@ราตรี ใช่ค่ะ...อาการแบบนี้ทำไงคะดีไหม

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับลูกตัวเล็กคะเราตัวเล็กคลอดลูกแล้ว3,200คะ ความยาว53เซนติเมตร แข็งแรงไม่อบแต่เราผ่าคลอด ท้องแรกปกติคะหนังท้องยังไม่ยืดออกคะแม่

บ้านนี้ก็เล็ก พอๆกันเลยด้วย แต่โก่งเก่ง สงสัยพื้นที่เหลือน้อยลง แต่บ้านนี้หมอไม่ซาวให้2เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้เลยไม่เร่งทำน้ำหนักอะไร

ขนาดท้องไม่สำคัญเลยค่ะแม่ ถ้าแม่กังวล แนะนำให้อัลตราซาวด์เพื่อดูน้ำหนักของน้องว่าตามเกณฑ์หรือเปล่านะคะ 😃

ของเราก็เล็กค่ะ แต่น้องออกมา 3080 กรัม อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กค่ะ แค่นน. น้องอยู่ในเกณฑ์ก็พอแล้ว

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

โฟกัสที่น้ำหนักตัวน้องค่ะ อย่ามองแต่ว่าใหญ่หรือเล็กค่ะแม่

ถ้าลูกคนเเรกไม่แปลกที่ท้องเล็กจ้าเราตัวเล็กท้องเลยไม่โต

ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้โอเคแล้วค่ะ

ไม่ได้ถาม นน. ลูกจากหมอหรอคะ ถึงกลัวน้องจะตัวเล็ก